CÁCH LỰA CHỌN BỒN NƯỚC AN TOÀN CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN


Bồn chứa nước bằng Inox dễ dàng lắp đặt, có thể di chuyển, hình thức đẹp, vệ sinh, giá thành hợp lý, đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng cả ở thành thị và nông thôn.

 

Bồn nước thế nào là đủ tiêu chuẩn chất lượng

 

Hiện nay, thị trường bồn Inox rất phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như nhãn hiệu. Theo các nhà chuyên môn, bạn nên chọn mua bồn Inox 304 chứa nước sẽ an toàn hơn. Inox 304 (theo tiêu chuẩn AISI – Mỹ) là thép không gỉ 304, có thành phần hóa học (%) là C<0,08; Cr= 18-20; Ni=8.0-10,5; Mn<2;Si<1; P<0,045; S<0,03.

Bình nước nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không, máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng, bình nước nóng dung dịch lớn, máy nước nóng năng lượng không khí-bom nhiệt

Với thành phần như trên, tính chịu ăn mòn của Inox 202 kém hơn nhiều so với Inox 304, dễ bị gỉ sét trong môi trường nước, không khí ẩm và mặn, nên sử dụng làm bồn chứa nước uống và sinh hoạt sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Về cảm quan, không thể phân biệt được Inox 202 và Inox 304, cách tốt nhất là lấy mẫu phân tích thành phần hóa học. Vì thế, để an toàn, người tiêu dùng chỉ nên mua những sản phẩm bồn Inox 304 của các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường, nên yêu cầu người bán hàng cung cấp giấy chứng nhận và phiếu bảo hành có thông tin xác định là sản phẩm sử dụng Inox 304.

 

Chọn bình nước an toàn với Megasun

 

Để an toàn, người tiêu dùng chỉ nên mua những sản phẩm bồn Inox 304 của các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường, nên yêu cầu người bán hàng cung cấp giấy chứng nhận và phiếu bảo hành có thông tin xác định là sản phẩm sử dụng Inox 304.

 

máy năng lượng mặt trời, bình nước nóng, bồn inox cao cấp, pin năng lượng mặt trời, máy nước nóng

 

 

Bồn nước Inox MEGASTAR được sản xuất bằng Inox 304 của Nhật Bản – theo dây chuyền hiện đại của Nhật với công nghệ hàn lăn tự động, điều khiển bằng kỹ thuật số giúp mối hàng siêu bền. Đặc biệt nắm bồn được dập bằng máy tự động với khuôn dập mới nhất hiện nay, nắp đáy bồn được thiết kế hình chảo, tạo áp lực nước cực mạnh.

 

Ngoài ra nắp đáy bình được dập thành vành đai và được cài chặt vào chân đế, đảm bảo bồn nước không bị tình trạng lọt đáy – gây nghiêng hoặc móp bồn – kể cả trong trường hợp bị rung lắc do mưa bão. Kiểu thiết kế nắp bồn này duy nhất chỉ có ở bồn nước cao cấp MEGASTAR.

 

Tagged with: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận