Chủ quán net Việt hồ hởi khi giảm tiền điện 3 triệu nhờ dùng pin mặt trời


Quán net sử dụng pin mặt trời để tiết kiệm điện đã giới thiệu thành quả của mình khi tiết kiệm được 3 triệu đồng mỗi tháng.

Trước đây, chúng tôi từng giới thiệu về một quán net đặc biệt tại Vĩnh Phúc đã giới thiệu phương pháp tiết kiệm điện đặc biệt là sử dụng pin mặt trời. Và sau một thời gian hoạt động thì chủ cửa hàng đã công bố thành quả của chương trình khá cách mạng của mình.

Chủ quán net Việt hồ hởi khi giảm tiền điện 3 triệu nhờ dùng pin mặt trời
Theo đó thì sau khi áp dụng phối hợp giữa pin năng lượng mặt trời và điện lưới từ cuối tháng 8, quán net của anh này đã tiết kiệm được khoảng 3 triệu đồng một tháng – một con số khá lớn đối với một quán net có số lượng máy trung bình: “kể từ ngày bắt đầu sử dụng năng lượng mặt trời 27-8, hóa đơn điện hàng tháng đã có 1 chút thay đổi hơi nhè nhẹ“.

Chủ quán net Việt hồ hởi khi giảm tiền điện 3 triệu nhờ dùng pin mặt trời
Thực tế, cách sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ có lợi cho cửa hàng cá nhân mà còn giúp giảm tải lưới điện quốc gia, vừa ích nước vừa lợi nhà, lại tận dụng được nguồn năng lượng sạch, ngoài ra còn có chế ‘chống cháy’ tạm thời khi mất điện, nhìn chung là một phương pháp đáng để các chủ kinh doanh game net học tập.

Tuy nhiên, với mức đầu tư khá lớn lên tới hàng trăm triệu cho một dàn pin năng lượng mặt trời thì những chủ quán net muốn xây dựng mô hình tương tự cũng nên tham khảo kỹ trước khi quyết định. Cần phải xác định sẽ làm nghề lâu dài với chiến lược kinh doanh rõ ràng rồi mới áp dụng chứ không nên bỏ một khoản tiền lớn mua thiết bị rồi nhanh chóng thải hồi khi kinh doanh không thành công.

Theo: gamek / Rogue Knight


Hiện nay, MEGASUN Bình Thạnh đang phân phối các hệ thống điện từ pin năng lượng mặt trời cũng như các sản phẩm đi kèm như: inverter đa dụng, bộ điều khiển sạc, bộ inverter hòa lưới thông minh.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, tính toán công suất hệ thống điện để đầu tư hợp lý và hiệu quả xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua hệ thống livechat bên dưới góc phải màn hình.

logo-Megasun

  • Địa chỉ: 218 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại : 08 35 116 118
  • Hotline: 0944.554.554 – 0933.966.366
  • Email: info@trungtamnangluong.vn
  • Website : www.trungtamnangluong.vn

Tagged with: , , ,
Có 1 bình luận “Chủ quán net Việt hồ hởi khi giảm tiền điện 3 triệu nhờ dùng pin mặt trời
  1. hiệp 0962665889 viết:

    Nhà mình dùng 3 điều hòa mỗi cái 1hp về ban đêm và bóng đèn thắp sáng 5 bóng 1m2 , 2 quạt trần .3 máy tính. tủ lạnh chạy 24/24
    ban ngày dùng ít hơn 1 máy điều hòa / 1 tháng 1000 kg điện / cho mình hỏi đầu tư hết bao nhiêu tiền thời gian bảo hành bao nhiêu năm chất lượng về ban đêm dùng như thế nào giữa điện quốc gia và điện mặt trời /

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận