CÔNG TY MEGASUN SẼ TIẾN HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BẰNG EMAIL MARKETING


Email Marketing là cầu nối nhanh nhất giữa sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Công ty Megasun sẽ sử dụng phương thức gửi mail quen thuộc Email Marketing để hỗ trợ khách hàng trong thời gian tới.

Lý do Công ty Megasun làm Email marketing?

Rất nhiều người cho rằng hiện nay là kỷ nguyên của Internet Marketing.  Email marketing đưa ra chỉ số ROI cao hơn tất cả những phương pháp marketing online khác. Hơn cả truyền thông xã hội, SEO và hơn tất cả mọi thứ.

Công ty Megasun hy vọng sẽ đón tiếp khách hàng đến với công ty hơn nữa.  Email marketing có thể có nhiều form mẫu khác nhau. Bạn có thể tự động gửi đi thông qua hệ thống trả lời tự động, hay bạn cũng có thể gửi mục tiêu, những chiến dịch email marketing cá thể qua phần mềm quảng bá email.

Với mong muốn đưa đến khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm, hoạt động khuyến mãi của công ty. Đồng thời quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng, Megasun dễ dàng thực hiện để quảng bá một email đến toàn bộ khách hàng của bạn hay danh sách khách hàng tương lai, không chỉ giới hạn trong khu vực địa lý cụ thể hay múi giờ.

công ty Megasun, Email marketing, thư mời, quảng cáo marketing, chương trình khuyến mãi

Email marketing có lợi ích gì cho khách hàng và công ty Megasun

Với hệ thống quản trị chiến dịch quảng cáo Email marketing. Bạn có thể tạo ra rung động. Hàng tá mẫu tin nhắn email bắt mắt được thiết kế chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ HTML hay một trong những email cá nhân của bạn được nhập vào trong hệ thống

Chiến dịch quảng cáo email marketing giúp Megasun dễ dàng trong nhiều việc. Gửi thư, các chương trình khuyến mãi, thư mời hay chiến dịch quảng cáo marketing khác chỉ với 2 nhấp chuột. Cá nhân hóa nhưng email với tên của khách hàng thân thiết/ khách hàng tương lai hay bất kì dữ liệu khác. Mục tiêu marketing của bạn bằng việc phân khúc danh sách email theo nhóm dựa trên những thay đổi khác nhau mà bạn chọn.

Còn đối với khách hàng và đối tác, khi tiếp nhận email marketing sẽ có những thông tin thú vị về công ty chúng tôi. Những mẫu sản phẩm mới của công ty, tin tức khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa cho khách hàng những thông tin thu vị về thị trường, phương thức kinh doanh…

Với những lợi ích trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn và thân thiết hơn nữa.

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận