LẮP ĐẶT 2 MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH HÀNG


Vừa qua công ty Gia Nam nhận lắp đặt 2 máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách hàng ở Thủ Đức.

máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox cao cấp, bình nước nóng lạnh, máy nước nóng, máy tấm phẳng, máy nước nóng năng lượng, lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

công ty Gia Nam

Nhờ phát triển thương hiệu công ty Gia Nam kết hợp làm  Online và Offline mà công ty đã có nhiều hợp đồng với các khách hàng trong thời gian qua. Mới đây, công ty Gia Nam có hợp đồng với anh Anh Hùng  đường Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, q. Thủ Đức. Trong hợp đồng này,  công ty Gia Nam lắp đặt 2 máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN 1820 KAE ống đỏ.

Ngay khi hợp đồng được ký kết, công ty Gia Nam cho người tới công trình để khảo sát thực tế. Việc khảo sát trước khi trồng sẽ đảm bảo sự chính xác và thực tế cho việc lắp đặt sau này. Sau đó, công ty Gia Nam cử  nhân viên kĩ thuật vận chuyển thiết bị máy móc tới nhà anh Hùng.

máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox cao cấp, bình nước nóng lạnh, máy nước nóng, máy tấm phẳng, máy nước nóng năng lượng, lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Vào thời điểm thích hợp, công ty Gia Nam đã cho nhân viên vận chuyển đến địa điểm để lắp đặt. Vì khảo sát mặt bằng nơi lắp đặt nên hoàn thành nhanh chóng, thuận lợi. Công ty Gia Nam  là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời khắp cả nước.

Công ty Gia Nam rất vui và tự hào khi được các đối tác tin tưởng và hợp tác trong thời gian dài. Công ty chúng tôi rất vui khi được làm quen với các bạn.

Tagged with: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận