Máy nước nóng năng lượng mặt trời tiêu thụ tăng mạnh


Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ban hành thông báo 901/EVN-KD ngày 17/3/2014 về kết quả thực hiện chương trình hỗ trợ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời năm 2013 trong khuôn khổ chương trình “Quảng bá sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”. Theo đó, 36.840 máy nước nóng năng lượng mặt trời đã được lắp đặt trong giai đoạn 2 của chương trình và Megasun là một trong những đơn vị đạt sản lượng lớn trong số các nhà cung cấp hợp tác với EVN thực hiện chương trình này.

Giàn máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp lắp đặt tại các công trình.

Giàn máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp lắp đặt tại các công trình.

Với mong muốn mang nhiều sản phẩm tiết kiệm điện như máy nước nóng năng lượng mặt trời đến tay người tiêu dùng, chương trình hỗ trợ người tiêu dùng khi mua sản phẩm được thực hiện đến hết năm 2015. Công ty TNHH Megasun đã đạt được kết quả đáng khích lệ, sản lượng tiêu thụ của các nhà cung cấp tăng mạnh, theo công bố của EVN, tổng số sản phẩm lắp đặt trong chương trình trong giai đoạn 2 là 36.840 sản phẩm tăng 122,8% so với kế hoạch. Đặc biệt, trong đó, sản lượng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Megasun chiếm tỉ lệ cao.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tuyên truyền tiết kiệm năng lượng, Megasun đã kết hợp với EVN tổ chức nhiều buổi tuyên truyền, quảng bá nhằm cung cấp các kiến thức hữu ích về việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; đồng thời nâng cao nhận thức người dân về lợi ích sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thay cho bình nước nóng bằng điện, góp phần giảm tải áp lực cung ứng điện và bảo vệ môi trường. Sau hơn 3 tháng đẩy mạnh triển khai, chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015” giai đoạn 2 đã xóa bỏ tâm lý e ngại của người tiêu dùng về tính hiệu quả và chi phí đầu tư ban đầu khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ngoài ưu điểm không tốn điện, đây còn là nguồn cung cấp nước nóng khá dồi dào, an toàn khi sử dụng, không tiếng ồn, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp. Máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp được nước nóng khi trời nắng vào ban ngày mà còn có bồn dự trữ nên cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí giữ nước nóng đến 72 giờ sau.  Đặc biệt siêu phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun KAS-SUPER có thể giữ nhiệt tới 96 giờ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu cho mỗi gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu cho mỗi gia đình.

Với mức hỗ trợ 1,5 triệu đồng/một máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp đặt mới kèm theo nhiều chính sách riêng về tư vấn, dịch vụ trước và sau bán hàng, chế độ bảo hành của công ty cộng với việc tính toán về chi phí và hiệu quả của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời trong dài lâu, chương trình đã thu hút được nhiều người tiêu dùng tham gia. Sau khi giai đoạn 2 của chương trình kết thúc, Megasun tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng 1,5 triệu đồng khi mua sản phẩm, đồng thời miễn phí tư vấn, vận chuyển, lắp đặt máy nước nóng, bao trọn gói phí thi công đường ống khi chọn Megasun là nhà cung cấp đường ống và phụ kiện …


 

Để biết thêm chi tiết thông tin sản phẩm, chương trình giảm 1,5 triệu khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời từ EVN cũng như giải đáp các thắc mắc khác, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ: 218 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại :(08) 3511 6118
Hotline: 0944.554.554 – 0933.966.366
Email: info@trungtamnangluong.vn
Website : www.trungtamnangluong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận