MÁY NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP


Máy nước nóng trực tiếp là loại sản phẩm làm nóng trực tiếp nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây.

Ưu điểm bình nước nóng trực tiếp

Máy nóng lạnh trực tiếp là thiết bị làm nóng nước mà không cần sử dụng bình chứa nước bên trong. Nước lạnh chảy vào bình sẽ được đun nóng bởi thanh đốt chỉ sau vài giây. Thiết bị này hoạt động thông qua một công tắc đóng khi có nước chảy qua và tự ngắt khi không có nước chảy qua.

máy nước nóng trực tiếp

Máy nước nóng trực tiếp thiết kế nhỏ gọn và thời trang. Không mất thời gian chờ làm nóng nước trước khi tắm. Được trang bị nhiều tính năng như bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơle kiểm soát áp suất nước và cầu giao chống giật…Tiết kiệm năng lượng phí thừa sau khi dùng.

Nhược điểm của bình nước nóng trực tiếp

Không phù hợp với những khu vực điện áp yếu. Yêu cầu nguồn cấp nước chảy qua phải đủ và mạnh. Độ bền của sản phẩm không cao và không tiện ích nếu bị mất điện.

máy nước nóng trực tiếp

Bởi vì bình nóng lạnh trực tiếp làm nóng nước ngay tức thì nên đòi hỏi nguồn cấp nước chảy qua phải đủ và mạnh. Nếu nguồn nước nhà bạn có áp lực thấp, bạn nên lựa chọn loại bình nóng lạnh trực tiếp có sẵn bộ phận bơm tăng áp giúp bơm nước chảy mạnh hơn

Bình nóng lạnh trực tiếp cũng sử dụng bộ ổn nhiệt để kiểm soát nhiệt độ của nước. Ngoài ra bình nóng lạnh trực tiếp cũng được trang bị thiết bị chống dòng rò ELCB giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và một vài thiết bị khác như đồng hồ hiển thị nhiệt độ…

máy nước nóng trực tiếp

Khi lắp đặt máy nước nóng, nên chọn khu vực thoáng gió, tuyệt đối tránh đặt máy ở nơi ẩm thấp, rất dễ tạo môi trường làm ôxy hóa nhanh các bộ phận trong hệ thống đun nóng nước, làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận