Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai


Công ty TNHH sản xuất Megasun (trụ sở tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai) là một trong các công ty tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Lãnh đạo công ty Megasun cho biết, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu để cung cấp ra thị trường các sản phẩm năng lượng mặt trời có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh. Sản phẩm của công ty hiện khá đa dạng như: Máy nước nóng năng lượng mặt trời hệ dân dụng và công nghiệp , điện năng lượng mặt trời , bơm nhiệt, bồn nước Inox, bồn bảo ôn chịu áp và không chịu áp dung tích từ 100 lít đến 30000 lít/bồn (công nghệ hàn argon tự động độ dày vật liệu lên đến 6.0mm…).

Giải pháp tổng thể ứng dụng năng lượng mặt trời của Megasun

Giải pháp tổng thể ứng dụng năng lượng mặt trời của Megasun

Trên hình là một công trừng ứng dụng giải pháp tổng thể sử dụng năng lượng mặt trời và năng lượng không khí để tiết kiệm điện của Megasun gồm: máy nước nóng năng lượng mặt trời,  pin mặt trời, bơm nhiệt …

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được Công ty sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO9001:2008 và đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, cúp vàng ngành xây dựng , thương hiệu uy tín chất lượng , sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn châu Âu ( CE mark ) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh châu Âu.

Ngoài các sản phẩm sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế , Megasun còn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy tấm phẳng loại cao cấp từ châu Âu của Công ty HELIOAKMI (Hy Lạp), bơm nhiệt Calorex của Vương Quốc Anh , bơm nhiệt chuyên dùng cho hồ bơi Nirvana của Canada , tấm pin năng lượng mặt trời Sonali của Ấn Độ… Đây là những dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới , đã và đang được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Những dòng sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt nhất của chủ đầu tư.

Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai”, Megasun đã và đang đưa đến cho khách hàng những sản phẩm năng lượng mặt trời chất lượng cao, giải pháp kỹ thuật hợp lý, giá cạnh tranh…Ngoài ra, công ty cũng nhận sản xuất theo các yêu cầu riêng của khách hàng, có chế độ bảo hành, bảo trì cho các dự án được thực hiện trên cả nước.

Theo: Như Loan / baodautu


BẠN đang có nhu cầu tiết kiệm hóa đơn điện, hãy xem “23 Cách giảm hóa đơn tiền điện cực kỳ hữu ích.

BẠN cần thư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả với năng lượng mặt trời và năng lượng không khí (bơm nhiệt) xin vui lòng liên hệ với Trung tâm năng lượng mặt trời Megasun Bình Thạnh.

logo-Megasun

Địa chỉ: 218 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại :(08) 3511 6118

Hotline: 0944.554.554 – 0933.966.366

Email: info@trungtamnangluong.vn

Tagged with: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận