Đặc điểm tấm phẳng thu nhiệt Megasun


Tấm phẳng thu năng lượng mặt trời của MEGASUN, được chế tạo vững chắc, công nghệ tân tiến nhất hiện nay, phù hợp cho tất cả hệ thống năng lượng mặt trời.

Phân loại tấm phẳng thu nhiệt của megasun

Để sản xuất những tấm phẳng thu nhiệt tốt nhất, chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao. Đặc biệt các loại này chuyên dùng để tạo ra các tấm thu có hiệu suất hấp thụ năng lượng cao. Ngay cả trong khi cường độ bức xạ không đủ mạnh (nắng yếu).

tấm phẳng thu nhiệt

Bộ thu năng lượng mặt trời MEGASUN được sản xuất theo hai model ST-2000 (2,10 m2) và Model ST-2500 (2,61 m2), với 2 công nghệ mạ lớp hấp thụ. Công nghệ sơn lớp hấp thụ màu đen (Công nghệ phổ biến trên thị trường hiện nay – MEGASUN Việt Nam không nhập loại tấm này).

Công nghệ mạ lớp titan màu xanh chọn lọc sơn màu đen – blue colour titanium selective coating – Công nghệ tiên tiến và cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay, chỉ có ở MEGASUN. Nó có hệ số hấp thu năng lượng cao hơn tới 16% so với các công nghệ khác. Chính vì thế, rất dễ dàng sản xuất ra nước nóng ngay cả khi cường độ bức xạ trung bình, yếu.

tấm phẳng thu nhiệt

Thông số kỹ thuật cơ bản cúa tấm phẳng thu nhiệt

Khung tấm thu được làm từ hợp kim nhôm sản xuất tại Châu Âu không rỉ. Điều đặc biệt là rất bền với mọi điều kiện thời tiết khí hậu bất lợi (độ ẩm cao – vùng ven biển). Độ cách nhiệt hai bên và phía sau rất mạnh (len kính 20mm và len đá 40mm). Nhờ vậy, có thể giảm thiểu thiệt hại ở các vùng nhiệt với nhiệt độ thấp theo mùa.

tấm phẳng thu nhiệt

 

Kính lăng trụ đặc biệt chống lực (kính cường lực thu năng lượng mặt trời). Bề mặt hấp thụ năng lượng bằng đồng. Sau đó, xử lý với một lớp vỏ màu xanh chọn lọc bằng titan. Bề mặt hấp thụ năng lượng với lớp vỏ titan là lựa chọn lý tưởng cho các vùng có lượng ánh nắng mặt trời khuyếch tán cao và bức xạ nhiệt độ thấp. Đồng thời, nhờ đó mà hấp thụ cao hơn đến 16% bức xạ mặt trời trong những tháng mùa đông. So với thiết bị hút hay thu đơn giản màu đen bằng crôm. Phương pháp lớp phủ này không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Trong khi vẫn giữ ổn định những tính chất cơ, quang học ở nhiệt độ cao và thấp.

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận