TẤM PHẲNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO MỌI GIA ĐÌNH


Tấm phẳng năng lượng mặt trời là thiết bị để thu nhận năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Thuật ngữ này được sử dụng để chỉ chung cả các tấm năng lượng mặt trời để nung nước nóng (cung cấp nước nóng dùng trong nhà) hay tấm quang điện (cung cấp điện)

Sử dụng tấm phẳng thu năng lượng rất tiện dụng

Tấm phẳng năng lượng mặt trời

Việt nam chúng ta rất may mắn là có nhiều nắng, các khu vực Nam bộ hầu như nắng quanh năm, vì vậy xu hướng sử dụng tấm năng lượng mặt trời để khai thác nguồn năng lượng mặt trời an toàn và miễn phí vào mục đích phục vụ nhu cầu cuộc sống và bảo vệ môi trường là rất ý nghĩa. Trong bối cảnh nguồn năng lượng truyền thống đang ngày càng có nguy cơ thiếu hụt và khắp nơi trên thế giới cũng như ở nước ta vấn đề tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đang rất được đề cao thì việc sử dụng các thiết bị thu năng lượng mặt trời như tấm năng lượng mặt trời thực sự là ích nước lợi nhà.

Tấm phẳng thu năng lượng mặt trời được chế tạo vững chắc, công nghệ tân tiến nhất hiện nay phù hợp cho tất cả hệ thống năng lượng mặt trời –sử dụng đối lưu tự nhiên hoặc cưỡng bức. Quá trình sản xuất và các nguyên vật liệu được sử dụng loại cao cấp chuyên dùng để tạo ra các tấm thu có hiệu suất hấp thụ năng lượng cao ngay cả trong khi cường độ bức xạ không đủ mạnh (nắng yếu).

Tấm phẳng năng lượng mặt trời

Khung tấm thu được làm từ hợp kim nhôm sản xuất tại Châu Âu không rỉ, rất bền với mọi điều kiện thời tiết khí hậu bất lợi (độ ẩm cao – vùng ven biển).

Cấu tạo của tấm phẳng thu năng lượng mặt trời

Cấu hình của nó rất chắc chắn, khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt và độ bền thuộc vào loại cao nhất trên thị trường hiện nay. Cách nhiệt bên và sau- mạnh mẽ (len kính 20mm và len đá 40mm), giảm thiểu thiệt hại ở các vùng nhiệt với nhiệt độ thấp theo mùa.

Tấm phẳng năng lượng mặt trời

Kính lăng trụ đặc biệt chống lực (kính cường lực thu năng lượng mặt trời). Bề mặt hấp thụ năng lượng bằng đồng xử lý với một lớp vỏ màu xanh chọn lọc bằng titan. Bề mặt hấp thụ năng lượng với lớp vỏ titan là lý tưởng cho các vùng có lượng ánh nắng mặt trời khuyếch tán cao và bức xạ nhiệt độ thấp, hấp thụ cao hơn đến 16% bức xạ mặt trời trong những tháng mùa đông so với thiết bị hút/thu đơn giản màu đen bằng crôm.

Phương pháp lớp phủ này là không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường, trong khi vẫn giữ ổn định những tính chất cơ – quang học ở nhiệt độ cao và thấp.

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận