CÔNG TY GIA NAM LẮP ĐẶT MÁY TẤM PHẲNG NHẬP KHẨU CHO KHÁCH HÀNG


Công ty Gia Nam có hợp đồng lắp đặt máy tấm phẳng nhập khẩu nguyên bộ từ Hy Lạp – 300 lít.

Công ty Gia Nam vừa có hợp đồng lắp đặt máy tấm phẳng nhập khẩu nguyên bộ từ Hy Lạp – 300 lít cho nhà anh  Anh Sơn _ Hải Thượng Lãn Ông, P.10, Q.5. Tp HCM.

máy nước nóng, bình nước nóng lạnh, bồn inox cao cấp, máy tấm phẳng, pin năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Công ty Gia Nam

Ngay khi ký kết hợp đồng, công ty Gia Nam đã  nhanh chóng vận chuyển máy móc thiết bị tấm phẳng đến địa điểm để lắp đặt cho anh Sơn. Trước khi lắp đăt, đội ngũ nhân viên đã kiểm tra nguồn nước,  hệ thông lắp đặt sao cho tiện lợi nhất.  Vì lắp đặt cho hộ gia đình không quá lơn nên công ty huy động hai nhân viên  để công việc được hoàn thành nhanh chóng, thuận lợi.

Máy tấm phẳng nhập khẩu nguyên bộ từ Hy Lạp Cây cỏ Hồng Lạc rất tiện dụng cho hầu hết mọi gia đình. Không chỉ cung cấp đủ nước nóng cho cả gia đình mà còn dự trữ  năng lượng. Với vị trí lắp đặt thuận lợi trên mái nhà, tiết kiệm diện tích cho gia đình.

máy nước nóng, bình nước nóng lạnh, bồn inox cao cấp, máy tấm phẳng, pin năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời

máy tấm phẳng

Gia đình anh Sơn là khách hàng quen thuộc của công ty Gia Nam. Trước đây, hai bên đã từng lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho anh. Sau khi lắp đặt anh Sơn đã kiểm tra chất lượng, hiệu quả. Anh Sơn cho biết anh rất hài lòng về thái độ nhân viên làm việc. Nhanh chóng, đúng kĩ thuật và nhiệt tình chu đáo.

Công ty Gia Nam rất vui và tự hào khi được các đối tác tin tưởng và hợp tác trong thời gian dài. Công ty chúng tôi rất vui khi được làm quen với các bạn.

Tagged with: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận