Khuyến nghị khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN


Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, khi lắp đặt và sử dụng, quý khách cần tuân thủ những khuyến nghị như sau:

 1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN dân dụng được thiết kế để dùng làm nóng nước, sử dụng trong sinh hoạt gia đình: tắm giặt, rửa chén … Tuyệt đối không sử dụng cho các mục đích khác để đảm bảo an toàn, độ bền và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
 2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN dùng nguồn nước sạch để làm nước nóng dùng trong sinh hoạt. Do đó, nếu nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn phải được xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt trước khi cấp nước vào bồn bảo ôn để nâng cao tuổi thọ và hiệu suất làm nóng của máy nước nóng.
 3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được thiết kế và sản xuất nhằm tối ưu hóa hiệu suất thu nhiệt khả năng giữ nhiệt. Do đó, khi lắp đặt và đấu nối phải tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn và chú thích đi kèm trên từng loại sản phẩm như: vị trí đấu nối đầu cấp và thoát nước, thông hơi … để đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng máy.
 4. Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN thông thường sẽ được lắp đặt trên mái nhà. Do đó, khi tiến hành lắp đặt phải tuân thủ tuyệt đối các quy định về bảo hộ lao động, đặc biệt trong trường hợp lắp trên mái ngói thường dễ trơn trượt, độ dốc cao…
 5. Để tăng tuổi thọ bình bảo ôn, thiết bị quan trọng nhất trong quá trình thu giữ nhiệt, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên dùng bình phụ giảm áp được lắp đặt ngay trên máy nước nóng. Khi đó, ống thông hơi chỉ còn cao 30cm, nguồn cấp nước sẽ được duy trì ổn định và liên tục, hạn chế những sự có thường gặp –> tham khảo những sự cố thường gặp và cách khách phục tại đây.Khuyến nghị khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN
 6. Bộ phận hỗ trợ điện lắp thêm phải được kết nối với cầu dao đóng ngắt tự động ( thường gọi là CB chống giật ) và bộ điều khiển ( tùy loại ). Bộ hỗ trợ điện của MEGASUN sẽ được chúng tôi bảo hành 06 tháng, không được bảo hành do sự cố cháy nổ do bị tụt nước.

Tagged with: , , ,
8 bình luận “Khuyến nghị khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN
 1. LOAN viết:

  Nhà nào phù hợp để xài máy nước nóng tấm phẳng

 2. Thành Huy viết:

  Tôi cần mua máy nước nóng Megasun chính hãng. ở Vũng Tàu có cửa hàng nào ko ah?

  • Hằng Megasun viết:

   Chào a
   cảm ơn a đã ủng hộ Megasun, ở vũng tàu bên e có showroom đó ah, a vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết nhé!

   SHOWROOM VŨNG TÀU
   31 Huyền Trân Công Chúa,
   P. 8, TP. Vũng Tàu

   T: (064) 358 2884 – 358 2885
   F: (064) 358 2886

 3. Nha Nhi viết:

  Tôi đang ở ngoài đảo, nước ngọt rất hiếm, nhưng nhu cầu cần nước nóng của tôi rất cao.liệu tôi có thể dùng
  máy nước nóng NLMT đc ko?

  • Hằng Megasun viết:

   Chào Bạn
   Tất cả các dòng máy nước nóng NLMT của Megasun được cty khuyến cáo là dùng nước sạch để làm nóng nước. Trong trường hợp mình đang ở đảo, nước bị nhiễm mặn thì ko nên dùng máy nlmt vì như vậy rất nhanh hư hại sp, độ bền ko cao, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
   Mọi thắc mắc bạn liên hệ 0835.116.118
   Xin cảm ơn bạn nhiều

 4. Ánh Tuyết viết:

  Tiết kiệm năng lượng không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể mà là của cả
  quốc gia.

 5. Hoang Hien viết:

  Tôi đăt mua máy nước nóng năng lượng tấm phẳng thì bao lâu thì có?

  • Hằng Megasun viết:

   Chào bạn Hoàng Hiền
   Rất vui khi bạn lựa chọn sp của Megasun,Dòng tấm phẳng được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên thời gian kể từ ngày a/c đặt hàng đến khi lắp đặt là 15 ngày. MOị chi tiết a/c liên hệ:0835.116.118
   Megasun trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận