NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP


Nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp lớn. Vừa tiết kiệm kinh tế vừa an toàn và thiết thực.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lựa chọn năng lượng mặt trời sao cho kinh tế

 

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho công nghiệp phải được cung cấp & lắp đặt bởi công ty chuyên nghiệp để bảo đảm đáp ứng tốt. Sản xuất nước nóng không tốn nhiên liệu, miễn phí từ thiên nhiên ban tặng, tiết kiệm chi phí sản xuất, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao uy tín doanh nghiệp.

Megasun là chuyên gia về nhiệt năng lượng mặt trời, với sản phẩm tốt, được thiết kế bởi chuyên gia, lắp đặt bởi kỹ thuật chuyên nghiệp và tất cả được làm việc để góp phần tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

máy nước nóng

Đối với các nhà máy công nghiệp có nhu cầu lớn hơn 1000 Lít thì nên chọn hệ thống công nghiệp. Mỗi bộ hệ thống công nghiệp kinh tế thường có là: 1000L, 1500L, 2000L, 2500L, 3000L. Khi nhu cầu lớn hơn thì ghép các hệ thống lại với nhau.  Các hệ thống công nghiệp không quá lớn thường dùng đối lưu tự nhiên. Cách lắp này không gọn đẹp như đối lưu cưỡng bức nhưng ổn định hơn và không tốn bơm và bộ điều khiển đối lưu.

 

Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp

 

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp nhất cho các dự  án lớn là lọai: Công nghiệp Cao cấp – Tấm phẳng áp lực cao.

Loại tấm phẳng mặt kính cường lực khó có rủi ro bể vỡ. Nếu mặt kính có rủi ro cũng không hề ảnh hưởng đến sự hoạt động của hệ thống nước nóng và có thể dễ dàng thay thế mà không cần gấp. Loại cao cấp chịu áp nên áp dễ dàng đồng bọ với nồi hơi, bơm nhiệt. Tuổi thọ lâu bền, ít phải bảo trì. Hai phần chính là bồn chứa nước nóng và tấm collector thu nhiệt hoạt động ổn định hơn vài chục năm.

máy nước nóng

Chỉ cần bảo trì định kỳ phần phụ kiện như: van, tủ điều khiển. Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời vừa kinh tế vừa có chất lượng cao là mục tiêu chính của hầu hết các nhà máy công nghiệp lớn.

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận