Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời – Tại sao không?


Bình nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ giúp giảm bớt khí thải CO2 ra môi trường mà còn mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ tiết kiệm điện mà còn an toàn bởi nước hoàn toàn được làm nóng từ năng lượng mặt trời. Những ngày hè, nhiệt độ nước có thể lên đến 90 độ C. Vào mùa đông lạnh giá, nước vẫn được làm ấm lên 20 – 30 độ. Chi phí sử dụng máy cũng khá rẻ vì chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng trong thời gian dài từ 12 – 15 năm. Đó là những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Muốn lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời, cần có vị trí sân hoặc mái thoáng đãng, không bị khuất nắng; phải có nguồn cấp nước sạch và ổn định vì máy chỉ hoạt động khi được cấp nước đều đặn và liên tục. Ở những nơi nguồn nước bị nhiễm phèn hoặc ô nhiễm nặng thì không nên dùng máy năng lượng mặt trời vì máy sẽ bị ăn mòn rất nhanh. Hiện nay, nếu mua bình nước nóng năng lượng mặt trời, người dùng còn nhận được sự hỗ trợ của Nhà nước khoản là: 1,5 triệu đồng cho mỗi máy

Tác giả: Phạm Hà / VTVOnline


Hiện nay, Trung tâm năng lượng Megasun đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không thu nhiệt KAS-Super có thể dùng tốt với nguồn nước bị nhiễm phèn. Đây là một ưu điểm vượt trội của Máy nước nóng Megasun KAS-Super so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết, thông số kỹ thuật và yêu cầu tư vấn, khảo sát máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun KAS-Super tại đây

Máy nước nóng MEGASUN KAS-SUPER

Máy nước nóng MEGASUN KAS-SUPER

Xem thêm: VTV – Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời : Tại sao không?

Tagged with: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận