VÌ SAO SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ TIẾT KIỆM


Mỗi tháng gia đình bạn có thể vừa tiết kiệm tiền điện vừa có nước nóng sinh hoạt vô tư mà không cần lo lắng.

 

Cắt giảm điện bằng cách đơn giản và thiết thực

 

Gia đình bạn đang có ý định cắt giảm lượng điện hàng tháng nhưng chưa biết cách nào. Bạn đang muốn sử dụng thiết bị vừa an toàn vừa tiết kiệm điện? Bạn đã từng nghe nói đến bình nước nóng năng lượng mặt trời chưa? Hiện những sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều đó là bình đun nước nóng, đèn chiếu sáng, pin năng lượng mặt trời, bình nước nóng …

Các sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời này đã khẳng định được tính ưu việt của mình với những lợi ích kinh tế và lợi ích về tiết kiệm năng lượng mà nó mang lại. Chỉ cần thu nhận từ 3-4 giờ chiếu sáng/ngày là đủ lượng nước nóng sử dụng. Phải có nguồn cấp nước sạch và ổn định vì máy NNNLMT chỉ hoạt động khi được cấp nước đều đặn và liên tục.

 

Dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời, sẽ giúp gia đình bạn như thế nào?

 

Tiết kiệm năng lượng không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia. Nước được làm nóng từ năng lượng mặt trời nên không tốn điện. Giá rẻ vì chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng trong thời gian dài (7 – 10 năm).Việc sử dụng năng lượng mặt trời thay thế năng lượng điện còn là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hơn nữa, máy nước nóng năng lượng mặt trời không dùng điện nên rất an toàn. Mua máy NNNLMT được sự hỗ trợ của Nhà nước. Giúp giảm thải CO2 vào môi trường.Máy nước nóng năng lượng mặt trời có rất nhiều lợi ích khác nữa.

Công ty Gia Nam luôn đồng hành cùng bạn. Các bạn muốn tìm hiểu thêm giá trị của máy nước nóng. Hãy liên hệ với chúng tôi hay truy cập vào trang web: trungtamnangluong.vn

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận