BÌNH LỌC NƯỚC CHO GIA ĐÌNH


Tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mọi người cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, trong đó có việc sử dụng máy lọc nước.

Bình nước lọc nước có tác dụng gì?

Nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực trong cả nước được cho là nhiễm Asen vượt quá tiêu chuẩn… Dù vậy nhiều gia đình đã trang bị cho mình 1 chiếc máy lọc nước sạch để sử dụng. Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay được sử dụng ở hầu hết các gia đình và được đánh giá cao trong việc chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Trung tâm phân phối máy lọc nước gia đình chính hãng tốt nhất, rẻ nhất thị trường Việt Nam.

bình nước nóng lạnh, bồn inox cao cấp, bình lọc nước, máy năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời

Đối với những gia đình chưa có điều kiện mua máy nước lọc gia đình thì có thể dùng bình lọc nước với chi phí nhỏ hơn, tuy nhiên bình lọc chỉ có chức năng lọc bụi bẩn trong nước còn các kim loại nặng thì bình lọc không lọc được. Do đó nhiều gia đình tuy đời sống chưa dư giả cũng đầu tư mua cho gia đình chiếc máy lọc nước. Bơi ai cũng biết nguồn nước bị nhiễm độc là tác nhân gây ra nhiều bệnh về đường ruột, ung thư.

Cẩn thận khi mua bình nước lọc gia cho gia đìn

Để phân biệt máy thật, máy rởm, ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào một số chi tiết trên máy thông qua mắt thường. Hàng chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. Đặc biệt người tiêu dùng cần tránh mua những loại máy không có nguồn gốc.

Không ít người tiêu dùng bị nhầm lẫn giữa máy lọc nước gia đình và bình lọc nước. Bình lọc nước chỉ có tác dụng lọc thô tức là lọc những chất cặn mà mắt thường có thể nhìn thấy. Khi sử dụng bình lọc này, người tiêu dùng vẫn phải đun nước sôi, để nguội và đổ vào bình. Còn máy lọc nước thì khác hẳn hoàn toàn. Máy lọc nước gia đình có nhiều công đoạn làm sạch, từ lọc thô đến lọc các độc tố trong nước và thẩm thấu ngược để xử lý nước mềm hơn.

Theo các chuyên gia, một máy lọc nước gia đình chuẩn phải có đủ 5 – 7 cột lõi để lọc nước. Lõi một có khe hở 5 micro để lọc thô, lõi 2 lọc than hoạt tính, lõi 3 có khe hở một micro để lọc tinh, lõi 5 là màng RO và lõi 5 để tạo khoáng chất, xử l nước đến độ tinh khiết. Một máy lọc nước an toàn cho người sử dụng phải đảm bảo đủ những chức năng này.

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận