GIA ĐÌNH 4 NGƯỜI THÌ DÙNG BÌNH NƯỚC INOX NÀO LÀ VỪA?


Để có một chiếc bình nước  phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền không phải là chuyện đơn giản, nên chọn bình nước inox nào cho gia đình bốn người?

Bình nước inox cho gia đình bốn người

Ngày nay, hầu hết các ngôi nhà ở thành thị (nhất là các nhà cao tầng) đều thiết kế sử dụng bồn chứa nước trong hệ thống cung cấp nước sinh hoạt. Vì nhu cầu cao nên trên thị trường loại hàng này cũng rất đa dạng, giá cả cách biệt không ít.bình nước nóng, bình nước nóng lạnh, bình nước inox, bình nănglượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Dù rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại nhưng nhìn chung bồn chứa nước trên thị trường hiện nay được làm bằng các vật liệu như inox, nhựa hoặc composite. Bồn inox phần lớn được “lên” bằng vật liệu inox nhập ngoại (từ Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Trung Quốc…), với độ dày khác nhau, dung tích từ 500 lít -2.000 lít.

Nếu bạn đang lựa chọn bình nước nóng inox cho gia đình bốn người thì bình 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.  Bình 45l dùng cho gia đình có 4-5 người. Đây là lựa chọn thường thấy ở hầu hét các gia đình.

Xem thêm: Kích thước bình nước nóng năng lượng mặt trời

Tại sao nên mua bình inox cho gia đình bốn người

Nhờ có lợi thế sáng, đẹp, dễ vệ sinh, chịu được mưa nắng… nên bồn inox thường được chọn làm bồn chứa ngoài trời. Hiện giá bán khoảng từ 1,2 triệu đồng – 4 triệu đồng/cái, tùy dung tích, kiểu dáng và nhãn hiệu… Sản phẩm được các công ty bảo hành 5-7 năm nhưng có thể sử dụng đến khoảng 20 năm.

Không đẹp và bền như bồn inox nhưng bồn nhựa cũng được sử dụng nhiều nhờ có giá rẻ hơn. Do hầu hết đều được sản xuất từ loại nhựa chuyên dụng với kết cấu 3 lớp, có khả năng chịu va đập cao và tất cả đều có nắp đậy dạng răng vặn chắc chắn, đặc biệt rất bền trong môi trường axít, muối, kiềm… nên thích hợp cho những không gian thấp như: nhà trệt, đặt âm dưới nền nhà làm bồn chứa trung chuyển, hoặc những vùng nước lợ, nước mặn bị nhiễm phèn…

Nếu gia đình bạn có bốn người thì hãy lưu ý cách chọn bình inox như chúng tôi đã tư vấn nhé.

Xem thêm:

Những ưu điểm vượt trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Giá máy năng lượng mặt trời megasun

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận