Hiệu quả khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời


Tiết kiệm năng lượng điện là một yêu cầu tất yếu trong sinh hoạt, sản xuất và đời sống nhằm bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước một cách bền vững.

Tiết kiệm điện trong sinh hoạt hàng ngày

Bộ Công Thương lên tiếng về "thủ phạm" khiến hoá đơn điện tăng bất thường

Gánh nặng hóa đơn điện được giảm bớt khi sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, tốc độ tăng trưởng của các đơn vị doanh nghiệp ngày càng cao, đời sống vật chất của con người cũng cao hơn. Kinh tế – xã hội phát triển nên nhu cầu tiêu thụ năng lượng ngày càng gia tăng. Trong khi đó, các sản phẩm để sản xuất ra nguồn năng lượng điện như nước, chất đốt, sức gió… ngày càng cạn kiệt, không đáp ứng đủ, dẫn đến có sự chênh lệch lớn giữa cung và cầu.

Chính vì vậy, tiết kiệm năng lượng điện là một yêu cầu tất yếu trong sinh hoạt, sản xuất và đời sống nhằm bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế – xã hội của đất nước một cách bền vững.

Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời hiệu quả

Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đang là một chủ trương lớn của quốc gia, mỗi người dân khi lựa chọn sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần tiết kiệm cho bản thân và gia đình một khoản chi tiêu mà quan trọng hơn còn có thể góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Lịch sử của máy nước nóng năng lượng Mặt Trời

Năng lượng mặt trời hiệu quả cho cả quy mô công nghiệp và dân dụng

Trong hoạt động kinh doanh của khách sạn, tiền điện chiếm một khoản chi phí khá lớn. Các phương tiện sử dụng trong phòng điều sử dụng bằng điện từ bình nước nóng, điều hòa, TV… Rất nhiều ông chủ của khách sạn quyết định đầu tư hệ thống bình nước nóng năng lượng mặt trời với công suất 1.000 lít để phục vụ cho khách sạn. Nhờ vậy mỗi tháng doanh nghiệp đã tiết kiệm được 6 – 7 triệu đồng.

Ngoài ra, sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời rất an toàn về điện, không sợ điện rò rỉ gây điện giật. Tiết kiệm điện không những tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia, mà còn mang lại lại ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận