Tổng quan Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp


Máy nước nóng năng lượng mặt trời được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Ngoài phục vụ nhu cầu cho các hộ gia đình, máy còn đảm đương tốt ở quy mô công nghiệp. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp MEGASUN không chỉ giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình mà còn là giải pháp hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Với công suất lớn, không tốn nhiên liệu lại tiết kiệm chi phí sản xuất và góp phần bảo vệ môi trường, hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp MEGASUN là giải pháp hiệu quả mang lại kinh tế cao cho doanh nghiệp. Máy thường được sử dụng trong môi trường quy mô lớn như: trường học, công ty, nhà hàng, khách sạn,…

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời (hay còn gọi là hệ thống nóng lạnh năng lượng mặt trời) là hệ thống các thiết bị cấu tạo nên một chỉnh thể cho phép sử dụng năng lượng mặt trời làm nóng nước và cung cấp nước phục vụ nhu cầu sử dụng một cách an toàn và hiệu quả.

máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox cao cấp, bình nước nóng lạnh, pin năng lượng, máy tấm phẳng

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

  • Hệ thống có nhiệt độ trung bình khoảng 50 đến 95 độ C – tùy theo yêu cầu của từng dự án
  • Tiết kiệm năng lượng, không ô nhiễm môi trường, không sử dụng nhiên liệu
  • Sử dụng nước nóng nhanh và không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết (Với các hệ thống có tích hợp bơm nhiệt hoặc điện trở dự phòng)
  • Hệ thống module ống chân không / tấm ống lõi đồng / tấm phẳng – đáp ứng mọi yêu cầu về nhiệt độ và áp suất làm việc
  • Với loại tấm ống lõi đồng / tấm phẳng – vẫn hoạt động bình thường ngay trường hợp bể ống / kính
  • Lắp đặt theo dạng khối Module: Tấm và Bồn chứa riêng biệt
  • Chi phí vận hành và bảo dưỡng rất thấp
  • Hệ số an toàn cao cho việc đầu tư. Bảo hành 5 năm
  • Tuổi thọ tấm hấp thụ đến 15 năm

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có công suất bao nhiêu?

Trong công nghiệp, tùy vào từng quy mô của doanh nghiệp mà lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích cho phù hợp. Mỗi hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp thường có công suất là 1000L, 1500L, 2000L, 2500L, 3000L. Nếu công ty lớn, dung tích không đáp ứng đủ thì có thể ghép các hệ thống lại với nhau.

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

Bình nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN tách rời có cấu tạo ống hấp thu năng lượng mặt trời nằm riêng rẽ và đầu ống không gắn trực tiếp vào bình bảo ôn. Dòng sản phẩm này sử dụng hai dàn ống hấp thụ năng lượng thuỷ tinh chân không nằm ngang, đầu mỗi dàn ống được gắn với ống góp.

máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox cao cấp, bình nước nóng lạnh, pin năng lượng, máy tấm phẳng

Ống góp có 2 đầu, trong đó đầu dưới của ống góp được nối với đáy của bình bảo ôn để cấp nước lạnh từ bình bảo ôn cho dàn ống hấp thụ năng lượng mặt trời. Đầu trên của ống góp được nối với thân bình bảo ôn nhằm thu hồi nước được làm nóng trong dàn ống hấp thụ do bức xạ mặt trời tuần hoàn về lại bình bảo ôn, nhờ đó nước lạnh chứa trong bình.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp hoạt động với công suất cao và tốn rất nhiều chi phí. Vậy đâu là cách tiết kiệm chi phí cho hệ thống nước nóng công nghiệp, sản xuất và hệ thống nước nóng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp.

Những ưu điểm Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt trong khách sạn

Tiết kiệm điện năng luôn là một yêu cầu tất yếu trong sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên, một số chi phí hoạt động dù muốn hay không, doanh nghiệp cũng cần phải mạnh tay chi. Theo đó, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng nguồn nước nóng trong việc phục vụ công việc.

Trong đó, ngành công nghiệp tiêu dùng gồm nhóm nhà hàng, khách sạn luôn lắp đặt hệ thống nước nóng. Và hàng tháng chi phí điện năng bị đẩy lên rất cao. Hoặc ngành nghề nhà hàng, nhu cầu sử dụng nước nóng cũng cao. Ở trong các nhà hàng cao cấp, nước nóng thường được sử dụng để phục vụ việc rửa bát hoặc công việc dọn dẹp. Nhu cầu này tốn khoảng 6% tiền điện hóa đơn hàng tháng.

Tại các tòa nhà, hệ thống nước nóng cũng rất quan trọng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Và việc cung cấp nước nóng tại các tòa nhà chủ yếu thực hiện bằng các bình đun nước cục bộ sử dụng trực tiếp nước lạnh thông thường. Việc nay gây tốn điện năng rất lớn.

Trong ngành sản xuất như sản xuất sữa, lò giết mổ gia súc… nhu cầu sử dụng nước nóng cũng rất cao và hệ thống nước nóng phức tạp, điện năng tiêu thụ nhiều. Điều này khiến doanh nghiệp cần phải tìm ra các giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

Như vậy, hệ thống nước nóng đóng vai trò rất quan trọng đối với công nghiệp, sản xuất. Vậy đâu là cách tiết kiệm chi phí cho hệ thống nước nóng trong công nghiệp, sản xuất?

Tham khảo thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

Địa chỉ lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp MEGASUN

Công ty Gia Nam là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời – ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp như: hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp, máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng, máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không,…. Có hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc.

Và bạn đang có nhu cầu cần tư vấn, khảo sát lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp cũng như các giải pháp điện trở hay bơm nhiệt dự phòng xin vui lòng liên hệ với Megasun Bình Thạnh

Địa chỉ mua hàng uy tín cho mọi gia đình, doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ GIA NAM

Địa chỉ: 361 Nguyễn Xí, P. 13, Bình Thạnh, TP. HCM

Email: info@TrungTamNangLuong.vn

Hotline: (028) 3511 6118

Di dộng: 0944.554.554

Lý do nên chọn lắp đặt hệ thống máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời MEGASUN

Sản phẩm máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời Thương hiệu MEGASUN đã được Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, Lào và Capuchia

Là một trong những thương hiệu đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, giải pháp Tiết Kiệm, An Toàn và Hiệu Quả để Khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu cho gia đình máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN với chất lượng cao.

Với triết lý của công ty Gia Nam không ngừng cải tiến – Luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm tài chính cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận