Máy nước nóng năng lượng mặt trời và những câu hỏi thường gặp


Tổng hợp những câu hỏi của khách hàng hay hỏi của hàng Gia Nam nhất. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động khi trời nắng vào ban ngày?

Điều này chưa đúng! Vì thực tế máy năng lượng mặt trời có bồn dự trữ và cung cấp đủ nước nóng để dùng vào ban đêm, thậm chí đến sáng hôm sau vẫn có nước nóng. Nó có thể giữ  nhiệt của nước nóng trong vài ngày.

máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox cao cấp, bình nước nóng lạnh, máy tấm phẳng, pin năng lượng

Những ngày âm u, không có mặt trời thì sao?

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên chọn loại máy có dung tích lớn. Ví dụ, ở TP HCM chỉ cần dùng máy có dung tích 120 lít cho gia đình 4 người; còn ở Hà Nội thì chọn loại máy có dung tích từ 180 đến 200 lít hoặc cao hơn. Vì máy lớn hơn sẽ dự trữ được nhiều nước nóng hơn để gia đình bạn có thể dùng trong những ngày mưa hoặc âm u không có nắng.

Giá bán của máy năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

Chắc hẳn nhiều người còn đắn đo vì giá cả, giá lắp đặt của máy nước nóng mặt trời cao? Thế nhưng, có thể trước mắt bạn thấy nó đắt gấp đôi, thậm chí gấp 5 lần so với với việc mua và lắp đặt máy nước nóng dùng điện. Tuy nhiên, nếu tính theo bài toán kinh tế lâu dài thì chỉ sau 2 năm, bạn sẽ thu hồi được vốn của mình. Tiền điện sẽ bù lại tiền máy. Tất nhiên, bạn sẽ không phải đóng tiền điện cho nó giống như lắp máy nước nóng dùng điện nữa. Bên cạnh đó, nếu nhà có 3 phòng ngủ, thì thay vì lắp 3 cái máy nước nóng điện, chỉ cần lắp 1 cái máy nước nóng năng lượng mặt trời là đủ.

máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox cao cấp, bình nước nóng lạnh, máy tấm phẳng, pin năng lượng

Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời dao động trong khoảng từ 6 đến 12 triệu, phù hợp với kinh tế của người dân Việt Nam hiện nay.

Thời gian sử dụng của máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời bao lâu? (Tuổi thọ máy)

Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời có thể sử dụng trong khoảng 20 – 30 năm nếu bạn biết bảo dưỡng tốt.Với tình hình kinh tế khó khăn, giá điện, xăng, gas đều tăng, môi trường ô nhiễm, tình trạng cháy nổ…ngày tăng cao như hiện nay, thì việc chọn một chiếc máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời là giải pháp hiệu quả, an toàn và lâu dài nhất cho gia đình bạn.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời rất dễ sử dụng. Hàng mỗi ngày bạn chỉ cần mở nước nóng tại đầu vòi và chờ vài giây là sẽ có nước nóng để sử dụng ngay. Còn nếu bạn muốn giảm thời gian chờ nước nóng khi mở sử dụng, bạn nên nhờ kỹ thuật thiết kế hệ thống ống cấp nước nóng vừa đủ với lưu lượng và hệ số đồng thời, tránh đi ống quá lớn.

Nên mua máy nước nóng mặt trời của thương hiệu nào?

Có nhiều thương hiệu máy nước nóng uy tín, nổi tiếng trên toàn thế giới như Megasun, Ariston, Panasonic, …Theo cá nhân tôi, tôi khuyên bạn nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng Megasun. Megasun là thương hiệu xuất hiện trên thị trường từ  rất lâu và rất nổi tiếng. Sản phẩm của Megasun luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử  dụng, nhất là sản phẩm máy nước nóng.

máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox cao cấp, bình nước nóng lạnh, máy tấm phẳng, pin năng lượng

Công ty Gia Nam là nhà phân phối chính thức và hàng đầu về các sản phẩm máy nước nóng của nhiều thương hiệu nổi tiếng Megasun. Đến với Gia Nam bạn hoàn toàn an tâm về sản phẩm mà mình mua, không sợ mua nhầm hàng nháy, hàng giả, bị lầm giá, và chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành luôn được đảm bảo!

Tagged with: , , , ,
4 bình luận “Máy nước nóng năng lượng mặt trời và những câu hỏi thường gặp
 1. Lê sỹ tướng viết:

  Megasun la hang vn chat luong tot.gia thi chac chan se phu hop voi nguoi vn ta.noi chung la neu ban quyet dinh thi ko phai dan do gi dau.chuc ban chon may phu hop nhe.

 2. Hằng Megasun viết:

  Chào bạn Lò Chúc
  Mời bạn đến showrom của Megasun 283 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Bình Thạnh hoặc gọi số 0835.116.118. chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn
  Megasun Trân trong!

 3. Lò Chúc viết:

  tôi đang muốn dùng Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời mà giá cả thị trường với báo giá trên mạng chênh nhau nhiều quá???????

 4. Lò Chúc viết:

  tôi đang muốn dùng Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời mà giá cả thị trường với báo giá trên mạng chênh nhau nhiều quá???????/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận