Tìm hiểu tấm phẳng thu nhiệt trong máy nước nóng NLMT


Megasun không chỉ đại diện cho công nghệ cao chuyên môn và kinh nghiệm của 30 năm, mà còn là hệ thống chất lượng cao đáp ứng những nhu cầu cao nhất cho mọi người dân.

Lịch sử phát triển máy nước nóng tấm phẳng

Máy nước nóng NLMT tấm phẳng đã có hơn 30 năm trên thị trường. Ba mươi năm sản xuất bình năng lượng mặt trời có nghĩa là ba mươi năm đổi mới trong lĩnh vực này, và giới thiệu công nghệ mới. Ba thập kỷ phát triển liên tục, kết hợp với kinh nghiệm rộng lớn và nghiên cứu sâu rộng đã thành lập các sản phẩm Megasun là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

máy nước nóng tấm phẳng

Hàng trăm ngàn bình năng lượng mặt trời Megasun thành công trong việc sử dụng tại hầu hết các nước trên thế giới – từ Athens đến Mỹ và Châu Phi đến Úc, tất cả châu Á và Viễn Đông, bao gồm tất cả các châu lục, nhằm cung cấp nước nóng liên tục và phong phú, ngay cả trong điều kiện khí hậu khó khăn nhất.

Chất lượng máy ưu điểm của máy nước nóng tấm phẳng

Hơn 20 triệu lít nước nóng được cung cấp hàng ngày bởi hệ thống nước mặt trời. Tấm thu nhiệt là loại tấm phẳng – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu (Hy Lạp) – dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới – hiện đang được tin dùng ở trên 76 quốc gia.

máy nước nóng tấm phẳng

Bồn chứa nước được làm bằng inox không rỉ 316 – được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Châu Âu – Đây là loại vật liệu chuyên dùng để sản xuất các thiết bị trong ngành y tế – có khả năng kháng phèn cao. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng thép mạ kẽm siêu biền. Chân giá đỡ được làm bằng thép mạ kẽm – phủ lớp sơn tĩnh điện – siêu bền với mọi loại thời tiết.

Máy nước nóng tấm phẳng hiện đang thu hút khách hàng nhờ những tiện lợi của nó. Quý khách biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.

Tagged with: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận