Ưu điểm tấm phẳng thu nhiệt Megasun


Tấm phẳng thu nhiệt của megasun có rất nhiều lợi ích. Chỉ có ở MEGASUN – có hệ số hấp thu năng lượng cao hơn tới 16% so với các công nghệ khác.

tấm phẳng thu nhiệt của megasun, máy nước nóng, bình nước nóng lạnh, bồn inox cao cấp, pin năng lượng, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Mô tả tấm phẳng thu nhiệt megasun

Tấm phẳng thu năng lượng mặt trời của MEGASUN, được chế tạo vững chắc, công nghệ tân tiến nhất hiện nay phù hợp cho tất cả hệ thống năng lượng mặt trời – sử  dụng đối lưu tự nhiên hoặc cưỡng bức.

Quá trình sản xuất và các nguyên vật liệu được sử dụng loại cao cấp chuyên dùng để tạo ra các tấm thu có hiệu suất hấp thụ năng lượng cao ngay cả trong khi cường độ bức xạ không đủ mạnh (nắng yếu).

Phân loại các dòng sản phẩm tấm phẳng thu nhiệt

Bộ thu năng lượng mặt trời MEGASUN được sản xuất theo hai model ST-2000 (2,10 m2) và Model ST-2500 (2,61 m2), với 2 công nghệ mạ lớp hấp thụ. Công nghệ sơn lớp hấp thụ màu đen. (Công nghệ phổ biến trên thị trường hiện nay – MEGASUN Việt Nam không nhập loại tấm này).

tấm phẳng thu nhiệt của megasun, máy nước nóng, bình nước nóng lạnh, bồn inox cao cấp, pin năng lượng, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Công nghệ mạ lớp titan màu xanh chọn lọc sơn màu đen. Công nghệ tiên tiến và cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Chỉ có ở MEGASUN – có hệ số hấp thu năng lượng cao hơn tới 16% so với các công nghệ khác. Dễ dàng sản xuất ra nước nóng ngay cả khi cường độ bức xạ trung bình, yếu.

Tất cả các máy tấm kính của MEGASUN Việt Nam hiện chỉ sử dụng loại tấm thu này từ đầu năm 2013.

Thông số kỹ thuật cơ bản của tấm phẳng thu nhiệt

Khung tấm thu được làm từ hợp kim nhôm sản xuất tại Châu Âu không rỉ, rất bền với mọi điều kiện thời tiết khí hậu bất lợi (độ ẩm cao – vùng ven biển). Cách nhiệt bên và sau- mạnh mẽ (len kính 20mm và len đá 40mm), giảm thiểu thiệt hại ở các vùng nhiệt với nhiệt độ thấp theo mùa.

tấm phẳng thu nhiệt của megasun, máy nước nóng, bình nước nóng lạnh, bồn inox cao cấp, pin năng lượng, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Kính lăng trụ đặc biệt chống lực (kính cường lực thu năng lượng mặt trời). Bề mặt hấp thụ năng lượng bằng đồng xử lý với một lớp vỏ màu xanh chọn lọc bằng titan. Bề mặt hấp thụ năng lượng với lớp vỏ titan là lý tưởng cho các vùng có lượng ánh nắng mặt trời khuyếch tán cao và bức xạ nhiệt độ thấp, hấp thụ cao hơn đến 16% bức xạ mặt trời trong những tháng mùa đông so với thiết bị hút/thu đơn giản màu đen bằng crôm. Phương pháp lớp phủ này là không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường, trong khi vẫn giữ ổn định những tính chất cơ – quang học ở nhiệt độ cao và thấp.

Tagged with: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận