NHÀ CÓ 4 NGƯỜI, 3 PHÒNG TẮM THÌ CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀO


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun là một trong những sản phẩm xanh cực thân thiện với môi trường mà nhà nhà đều có nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng nhiều

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ thông tin và kiến thức cần thiết để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế, khí hậu. Nhu cầu sử dụng nước nóng ở các hộ gia đình đang ngày càng tăng cao nhưng chi phí để có được nguồn nước nóng dồi dào (nếu không sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời) là rất lớn, bởi giá dầu, giá gas, điện “leo thang” một cách chóng mặt.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, bài toán kinh tế của bạn sẽ được giải quyết rất đơn giản và hợp lý. “Đầu tư một lần nhưng sử dụng gần như mãi mãi” chính là những gì mà sản phẩm này mang lại. Bởi giá thành của sản phẩm khá cao so với máy nước nóng điện, tuy nhiên bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian lên đến 30 năm và chỉ cần khoảng hai năm là tiền điện tiết kiệm được sẽ bù lại tiền máy.

Nhà có 4 người, 3 phòng tắm nên dùng loại máy nào?

Nếu nhà bạn có 4 người, 3 phòng tắm thì thay vì lắp 3 cái máy nước nóng điện, bạn chỉ cần lắp một cái máy nước nóng năng lượng mặt trời là đủ sử dụng cho cả nhà. Để đủ lượng nước sinh hoạt và phục vụ các nhu cầu khác. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy chọn loạimáy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 160 lít – 180 lít hoặc máy có dung tích cao hơn.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Vì máy nước nóng năng lượng mặt trời khai thác năng lượng trong ngày và giữ nhiệt lại để sử dụng vào chiều tối, bởi vậy bình phải có dung tích đủ lớn tương ứng với nhu cầu sử dụng cần thiết. Thông thường với các nhà bình thường không sử dụng bồn tắm lớn thì tính bình quân 50 lít nước nóng/người/ngày là thích hợp.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dung tích cần tăng thêm nếu nhu cầu nhiều hơn. Việc sử dụng bình hụt dung tích so với nhu cầu sẽ khiến cho nước không đạt yêu cầu (không đạt đủ độ nóng nếu dùng nhiều trong suốt cả ngày hoặc nhanh hết nước nóng không đủ cho những người dùng sau).

Tagged with: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

 

Giải Thưởng - Chứng Nhận